Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương

Phần mềm Quản lý nhân sự OMEGA.HR được sử dụng công nghệ tiên tiến giao diện đẹp, dễ sử dụng, nhập liệu nhanh. Phần mềm quản lý nhân sự chuyên sâu về Quản lý nhân sự, từ việc quản lý hồ sơ nhân sự, đến quá trình học tập công tác, khen thưởng, kỷ luật của nhân viên… Module này có thể sử dụng ở phòng hành chính, phòng tổ chức, phòng kế toán hay các phân xưởng sản xuất.

Phần mềm tính lương chấm công

Phần mềm Tính lương IMC được viết trên công nghệ mới nhất hiện nay: giao diện đẹp và thân thiện, nhập liệu nhanh,….phần mềm tính lương IMC xử lý tốt vấn đề liên quan đến chấm công, tạm ứng, tiền lương, tiền thưởng và thuế thu nhập cá nhân và có thể liên kết với máy chấm công hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý đào tạo IMC.EDU

Phần mềm Quản lý đào tạo OMEGA.EDU phù hợp với trường cấp 1, 2, 3 và các trung tâm ngoại ngữ, tin học,… Phần mềm quản lý đào tạo OMEGA được xây dựng trên công nghệ tân tiến và hiện đại, Phần mềm Quản lý đào tạo OMEGA.EDU chạy trên nền của hệ điều hành Windows 32bit hoặc 64bit (tương thích với Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7).